กล้องติดรถยนต์ D-10

กล้องติดรถยนต์ รุ่น D-10 เพื่อนคู่ใจ ไปกับคุณได้ทุกเส้นทาง เป็นกล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมกับความคมชัด ระดับ HD 1920x1080p สามารถบันทึกแบบวนซ้ำและบันทึกภาพแบบมุมกว้างพิเศษ ถึง 140° รองรับการบันทึกเสียงสนทนา มี WiFi ในตัว สามารถซิงค์วิดีโอและตั้งค่าง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ติดตั้งง่าย ด้วยสติ้กเกอร์ 3M แข็งแรง ทนทาน

คุณสมบัติ

บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด 1920x1080p
Loop Recording บันทึกแบบวนซ้ำ
องศาบันทึกภาพกว้างถึง 140 องศา
บันทึกเสียงสนทนาได้
รองรับเมมโมรี่สูงสุดถึง 64 GB
WiFi สำหรับเชื่อมต่อกับมือถือ สำหรับตั้งค่า และดาวน์โหลดวิดีโอลงมือถือได้ง่ายๆ
ติดตั้งด้วยสติกเกอร์ 3M Sticker

ทำไมคุณถึงต้องใช้กล้องติดรถยนต์

ใช้เป็นหลักฐานสำคัญเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
เป็นเหตุผลที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการซื้อ เพราะกล้องติดรถยนต์จะทำการบันทึกภาพตลอดการเดินทางของเรา เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น กล้องตัวนี้จะเป็นหลักฐานสำหรับทั้งใช้ในการสู้คดีหรือเคลมประกันได้ โดยที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาโต้เถียงกับคู่กรณี
ใช้ป้องกันความเสียหายจากลานจอดรถ
ในเวลาที่คุณจอดรถทิ้งไว้ตามสถานที่ต่างๆแล้วกลับมาพบว่ารถมีรอยริ้วหรือรอยบุบ โดยที่คุณก็ไม่รู้ว่าเป็นรถคันไหนและรถใคร กล้องติดรถยนต์สามารถบันทึกข้อมูลหลังดับเครื่องได้ช่วยให้คุณค้นหาคู่กรณีหรือเป็นหลักฐานในการชี้แจงกับประกันรถยนต์ได้อีกด้วย
ปกป้องคุณจากแก๊งค์มิจฉาชีพบนท้องถนน
มิจฉาชีพสมัยนี้มักหาวิธีใหม่ๆ มาเล่นงานเราอยู่ตลอด เช่น กระโดดตัดหน้ารถ หากไม่มีกล้องติดรถยนต์เป็นพยานอาจทำให้คนขับต้องรับโทษหรือเสียค่าปรับฐานขับรถโดยประมาทได้
ควบคุมพฤติกรรมการขับรถ
เป็นข้อดีที่หลายคนคาดไม่ถึงของกล้องติดรถยนต์ คือคุณสามารถตรวจสอบพฤติกรรมขับรถของตนเอง หรือคนในครอบครัวที่ขับรถคันเดียวกันได้ ช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ บนท้องถนนได้อย่างมั่นใจมากขึ้น
ช่วยบันทึกเส้นทางการเดินทาง
กล้องติดรถยนต์จะบันทึกภาพตลอดการเดินทางของเราไว้ ซึ่งทำให้เราสามารถย้อนกลับมาดูได้ว่าเราเดินทางไปที่ไหนมาบ้าง ไปด้วยถนนเส้นไหน ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับใครที่ขับรถในเชิงพาณิชย์ เพราะกล้องติดรถยนต์เพราะจะช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทาง ตรวจสอบประวัติการเดินทาง ได้สะดวกขึ้น

สอบถามสินค้า / ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือโทร Call Center 1176